◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Harrietwatts)


Profile description

Registration date
27 November 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

KHO GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ EDULIVE: BÀI GIẢNG TƯƠNG TÁC ĐA CHIỀU DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

 

 

Thư viện giáo án điện tử Edulive tổng hợp thế giới bài giảng tương tác đa chiều phong phú. Edulive là nền tảng dạy học trực tuyến ứng dụng Công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay.

 

Tổng hợp 1000+ mẫu giáo án điện tử đa dạng

 

Thư viện giáo án điện tử Edulive là nơi lưu trữ hàng nghìn bài giảng tương tác chất lượng cao. Các bài giảng được biên soạn sẵn, chắt lọc về nội dung và lồng ghép âm thanh, hình ảnh minh họa sắc nét. Kiến thức của bài giảng được soạn thảo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao của Phòng Đào tạo Edulive, ứng dụng Công nghệ số tiên tiến nhất. Nội dung các bài giảng được kiểm duyệt đạt chuẩn, bám sát với chương trình giáo dục và thường xuyên được cập nhật mới.

 

Thư viện giáo án Edulive hỗ trợ dạy học trực tuyến hiệu quả 

 

Giáo án điện tử Edulive đề cao tính tương tác trong mỗi bài học. Giáo viên sử dụng bài giảng điện tử tương tác trong dạy học online giúp trẻ chủ động, ham học và hiểu bài tốt hơn.

 

Thầy cô truy cập ngay link Kho bai giang e-learning của Edulive để hiểu hơn về hệ thống các bài giảng tương tác nhé.

 

Thư viện giáo án điện tử Edulive: Bộ công cụ soạn giảng thông minh

 

 Không chỉ có cơ hội tận hưởng hàng ngàn bài giảng tương tác miễn phí, giáo viên còn có thể tự thiết kế bài giảng điện tử theo ý tưởng của riêng mình. Edulive có nhiều tính năng hỗ trợ soạn giảng giáo án nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức như:

 

-          Các tính năng hỗ trợ lồng ghép video, hình ảnh, audio, biểu đồ, sơ đồ tư duy… vào bài giảng. Đặc biệt, Edulive còn cho phép lồng ghép trực tiếp các video, hình ảnh từ Google, Youtube mà không phải trải qua các thao tác phức tạp như trước.  

 

-          Edulive có sẵn bộ câu hỏi trắc nghiệm, phiếu bài tập điền vào chỗ trống, bài thảo luận…. Giáo viên chỉ cần thay đổi nội dung phù hợp là đã có ngay bài giảng mới.

 

-          Bài giảng giáo án điện tử được lưu trữ tự động. Giáo viên không cần phải lo lắng khi đang soạn giảng mà sập nguồn hay mất điện. Hệ thống giáo án điện tử được cập nhật nhanh chóng.

 

Bài giảng tương tác Edulive khơi gợi sự tò mò, ham học của trẻ

 

-          Edulive hỗ trợ giáo viên tự biên soạn, thiết kế các mini game. Bài giảng game hóa giúp học sinh hiểu bài và ham thích khám phá bài học hơn. Thầy cô không am hiểu nhiều về Công nghệ thông tin cũng có thể tự thiết kế các game tương tác. Chỉ cần lựa chọn mẫu Template có sẵn của Edulive, sau đó lồng ghép nội dung tương ứng là thầy cô đã có ngay trò chơi thú vị, thu hút sự tập trung của học sinh.

 

-          Trước kia muốn gửi bài giảng điện tử cho học sinh, giáo viên phải lưu trữ vào USB hoặc CD. Với Edulive, thầy cô có thể gửi nội dung bài giảng đến bất kì ai có mong muốn học tập mà không phải mất nhiều thời gian sao chép dữ liệu.

 

Thầy cô hãy tham khảo ngay link bài giảng giáo án điện tử để hiểu rõ hơn về công cụ soạn giảng hữu ích Edulive nhé. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum