◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(KristinLamb)


Profile description

Registration date
05 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : KristinLamb
Sex : Woman
Status : Unknown
Birthday : 02 Apr 1991 (32 )
Area : Gatineau


Not ranked
A few words

Dây da Hirsch Voyager 9 vừa có ngoại hình cuốn hút kết hợp cùng chất lượng lâu dài được đông đảo công chúng tin dùng và lựa chọn để làm bạn đồng hành. Sản phẩm thừa hưởng kỹ thuật chế tác ấn tượng được Hirsch sản xuất và hứa hẹn sẽ không làm mọi người phải thất vọng. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới của Đồng Hồ Hải Triều để cập nhật đầy đủ thông tin về phụ kiện nhé.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Voyager 9

http://farm1.staticflickr.com/952/27428151537_da0fce623e_o.gif     Xem thêm      https://hashnode.com/@trangsuchaitrieu      ◀◀◀tại đây!!!

☀ Hãng đã chuẩn bị cho phụ kiện lần này kích cỡ hợp lý với 105mm/100mm nên trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.

☀ Cấu trúc phiên bản cực kỳ cân đối và gọn gàng kết hợp cùng nhiều công nghệ hiện đại do thương hiệu Hirsch sáng chế. Vì thế, nếu bạn yêu thích những sản phẩm chất lượng thì đừng quên lựa chọn mẫu mã.

https://i.imgur.com/ZRtNpBm.jpg

Hirsch Voyager 9

Chất liệu

☀ Được cấu thành từ 100% chất liệu da thật chính hãng, Hirsch Voyager 9 đã chứng minh được mức độ bền bỉ tuyệt vời của mình. Sản phẩm sẽ giảm thiểu được nhiều trường hợp hư hại do tác động xung quanh nhờ yếu tố trên.

☀ Trang bị kỹ thuật thuộc da không thấm, kỹ thuật ép nhiệt đều thuộc thương hiệu Hirsch để tạo tính đa năng cực cao cho dây da. Điều này sẽ tăng khả năng kháng nước và chống bám mùi cực tốt để gửi đến mọi người những trải nghiệm tuyệt vời.

☀ Lớp da lót bên trong của Hirsch Voyager 9 ứng dụng công nghệ HIRSCH Softglove độc quyền và đảm bảo sự cứng cáp trong hệ thống dây da để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng mẫu mã.

http://farm1.staticflickr.com/897/42250580912_b21e8122b8_o.gif      Địa chỉ shop      Hải Triều trang sức      ◀◀◀tại đây!!!

Kiểu dáng

☀ Ngay từ khi ra mắt, Hirsch Voyager 9 đã chạm đến trái tim khách hàng với hàng loạt ưu điểm tuyệt vời trong ngoại hình để gửi đến người dùng.

☀ Sự đơn giản chính là điểm nhấn trong ngoại hình của thiết kế với những đường chỉ may đối lập màu sắc được đặt tinh tế trên lớp da thật mềm mại như nhung.

☀ Bên cạnh đó, Hirsch Voyager 9 chuẩn bị chốt khóa bướm bằng kim loại cứng cáp để tạo sự gọn gàng cho hệ thống dây da, giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh kích cỡ dây đeo thường xuyên.

https://i.imgur.com/8iuHMYO.jpg

Hirsch Voyager 9 sở hữu kiểu dáng nổi bật và sang trọng

Màu sắc

☀ Hoàn thiện kiểu dáng Hirsch Voyager 9 là gam màu nâu đẹp mắt và mang đậm chất thời trang để gửi đến người dùng, thể hiện được tính thẩm mỹ cực cao.

☀ Yếu tố màu sắc trên vừa nổi bật vừa có mức độ trung tính ổn định. Vì thế, người dùng sẽ kết hợp được sản phẩm cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Phong cách

☀ Thể hiện phong cách cổ điển và không kém phần sang trọng, dây da Hirsch Voyager 9 nhanh chóng chiếm được trái tim khách hàng yêu phụ kiện đồng hồ trên thế giới. Bạn sẽ kết hợp được thiết kế cùng đa dạng thể loại đồng hồ, từ cổ điển đến hiện đại đều không làm khó được sản phẩm.

http://farm1.staticflickr.com/978/27428152257_e452445db5_o.gif     Thông tin chi tiết      Shop Trang sức Hải Triều      ◀◀◀tại đây!!!

Cách sử dụng phụ kiện

☀ Khách hàng cần tránh đặt thiết kế trong môi trường nước quá lâu vì điều này dễ khiến mẫu mã giảm thiểu tình trạng thấm nước, bám mùi hay hạn chế mùi hôi để gửi đến người dùng.

☀ Song song với đó, chúng ta thường xuyên vệ sinh dây da Hirsch Voyager 9 bằng các thao tác đơn giản và nhẹ nhàng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất cho phụ kiện.

Tổng kết

☀ Qua bài viết trên, có thể thấy được dây da Hirsch Voyager 9 không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà còn cực kỳ chất lượng nên mang đến sự hài lòng cho người dùng. Bạn hãy liên hệ ngay với Đồng Hồ Hải Triều để dễ dàng mua ngay thiết kế tuyệt vời trên về nhà nhé.

XCYHUONG - NNNLINH

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum