◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tkyomi)


PhotoProfile descriptionTkyomi  
Registration date
31 January 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tkyomi
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 20 Jan 1995 (28 )
Area : Gatineau


Not ranked
A few words

Gắn bó cả đời với nghề bán vé KQXS miền Bắc

Hành nghề bán vé số kết quả xổ số miền Bắc cũng được nửa đời người từ một sạp rất nhỏ đến nay ông Huân đã có cho mình một cửa hàng vé số.

Chúng tôi có một cuộc trao đổi với bác Tư - người bán vé số  KQXS miền bắc lâu năm nhất trên con phố này giúp chúng tôi hiểu hơn về cuộc sống của những người làm nghề bán vé. 

Chia sẻ của người bán vé lâu năm

Được biết, năm nay ông Tư ngoài 60 tuổi nhưng ông đã gắn bó với những tấm vé số kiến thiết cũng được hơn nửa đời người. Đi lên từ một sạp vé nhỏ nơi gốc cây đầu ngõ đến nay ông Tư đã sở hữu cho mình một cửa hàng bán vé ngay gần ngã tư. 


Gắn bó gần nửa đời người với việc bán vé số miền Bắc

Nghề bán vé số  Ket qua xo so mien bac hàng ngày đã trở thành chiếc cần câu cơm cho cả gia đình từ khi cậu con trai cả của ông mới lên 5 tuổi, đến nay các con đều đã dựng vợ, gả chồng có tổ ấm cho riêng mình nhưng ông Tư vẫn gắn bó với nghề. 

Ông nói: “Bán vé số lâu cũng thành quen, bây giờ không bán nữa lại buồn chân, buồn tay cũng nhàn chán không biết làm gì”. Bán lâu cũng có lượng khách ổn định nên doanh thu hàng ngày của quán ông Tư cũng khá cao. Có những ngày bận không bán là ngay ngày hôm sau là biết ngay, khách quen ghé quán mua vé như một thói quen hàng ngày. 

Những khó khăn trong nghề

Gắn bó với nghề bán vé số lâu năm, người ta mới thấu hiểu được sự vất vả của những người bán vé. Hàng ngày nhận vé về bán, lãi sẽ tỷ lệ thuận với số lượng vé bán được trong ngày nên có những ngày vé bán không được thì coi như không có lãi. 


Khó khăn của nghề bán vé KQXSMB 

Những người bán vé một chỗ còn đỡ khó khăn, những người bán dạo mới thấu hiểu hết cái sự cùng cực trong nghề. Nhận vé  KQXSMB về bán khắp các hang cùng ngõ hẻm dẫu trời mưa hay nắng sao cho bán được càng nhiều vé số càng tốt. 

Có những ngày mưa, vé bán được không được mấy thậm chí còn nguyên nhưng cũng vẫn phải cuốc bộ hàng chục cây số để bán. Những người như ông Tư thì may mắn hơn nhưng nếu vào những mua vé bán ế hay gặp tình hình dịch bệnh thì vé bán cả ngày không bằng một phần những ngày bình thường. Không bán thì khách quen họ lại ghé quán khác mình lại mất mối làm ăn. Vì thế, dù biết ế nhưng những người bán vé số như ông Tư vẫn phải nhận vé từ công ty phát hành về tiêu thụ với hi vọng bán được càng nhiều thì càng tốt. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum