◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tryder)


PhotoProfile descriptionTryder  
Registration date
16 January 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tryder
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 20 Jan 1997 (27 )
Area : Gatineau


Not ranked
A few words

Ngã ngửa trước tấm vé số trúng độc đắc KQXSMB

Không ngờ được tấm vé số nhờ bạn mua của mình trúng giải thưởng cao nhất lại khiến tình bạn lâu năm của mình và bạn phải tan vỡ.

Câu chuyện về tấm vé số trúng thưởng KQXSMB hom nay đã xảy ra cách đây không lâu khiến cho ông Sang và người bạn lâu năm của mình xảy ra mâu thuẫn đến mức không nhìn mặt nhau. 

May mắn trúng số độc đắc

Trước khi trúng giải Đặc biệt kết quả xổ số miền Bắc hàng tuần, ông Sang và ông Minh là 2 người bạn chơi rất thân với nhau. Chỉ cần bạn cần giúp là ông Sang luôn sẵn lòng mà xắn tay áo lên để giúp bạn, ấy vậy mà khi ông Sang may mắn có được giải thưởng độc đắc thì không ngờ người bạn mình tin tưởng bấy lâu lại khiến mình vô cùng thất vọng. 


Tấm vé KQXSMB nhờ mua hộ bất ngờ trúng giải

Hôm đó, như thường lệ, ông Sang dọn cửa hàng vào buổi sáng nhưng do bên ngoại có việc nên ông lại phải đóng vội cửa hàng mà đi. Đến đầu giờ chiều, ông Sang có nhờ người bạn mình mua giúp 2 tấm vé số bất kỳ và nhờ cầm giúp khi nào về sẽ lấy. Trước đó, ông Sang cũng hay nhờ bạn mình mua vé số mỗi khi bận hay có việc. 

 Tối đó, ông Minh dò vé trúng thưởng thì phát hiện tấm vé số mình mua hồi chiều giúp người bạn đã trúng giải đặc biệt KQXSMB với trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Trong lúc cảm xúc rối bời, ông Sang gọi cho bạn mình hỏi về việc dò vé thì ông Minh liền trả lời là không trúng và quyết định giữ tấm vé số trúng được cho riêng mình. 

Mâu thuẫn xảy ra vì tấm vé số

Mấy ngày sau do vé số không trúng nên khi gửi tiền cho bạn thì ông Sang cũng không lấy lại tấm vé số đã nhờ bạn mua nữa. Ban đầu, ông Minh có ý không lấy nói rằng dù sao vé cũng không trúng mà cũng chỉ có 2 tấm vé Ket qua xo so mien bac  nên bảo bạn không cần trả lại tiền. Nhưng vì tiền bạc phân minh, nhờ ra nhờ nên ông Sang quyết định dúi tiền trả lại cho bạn. 


Mâu thuẫn xảy ra tấm vé số miền Bắc trúng giải

Không ngờ rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, câu chuyện trúng số độc đắc của ông Minh dân lan truyền khắp nơi, khi ấy ông Sang cũng cảm thấy vui mừng thay bạn mình. Nhưng những lời đồn thổi về kỳ trúng thưởng khiến cho ông Sang không khỏi giật mình mà ngỡ ngàng. 

Muốn giải tỏa sự nghi ngờ của bản thân, ông Sang quyết định đem câu chuyện đi hỏi ông Minh thì dường như có tật giật mình, mà chối bay chối biến lời nghi vấn của bạn mình. Càng thấy lạ trước thái độ của bạn mình, ông Sang chắc chắn rằng có vấn đề nên cố hỏi đến cùng. Cuối cùng 2 người bạn xảy ra mâu thuẫn không nhìn mặt nhau.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum